Bài 9: Đôi nét về gói thương mại bán hàng

Gói thương mại được sử dụng để tạo một trang thương mại điện tử. Chức năng toàn diện mà một trang bán hàng đơn giản cần có. Các chức năng chính như:

  • Tạo sản phẩm với định dạng đơn giản, sản phẩm nhóm, sản phẩm liên kết và sản phẩm kỹ thuật số có thể tải về.
  • Hỗ trợ một số hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay như PayPal, Credit Card, CoD, Cash và sẽ càng nhiều hơn hỗ trợ liên kết thẻ ATM nội địa.
  • Tính năng tính thuế sản phẩm hoặc thuế theo đơn hàng, tính giá chuyển phát, có rất nhiều loại tính giá chuyển phát và sẽ đa dạng hơn như có thể tính giá chuyển phát dựa theo cân nặng, kích thước, tỉnh thành…
  • Trang quản lý đơn hàng chuyên nghiệp, lọc đơn hàng thông qua từng trạng thái. 
  • Giao diện hiển thị shop và sản phẩm theo thư viện đã được thiết kế sẵn.

 

Như vậy với các tính năng kể trên, có thể lựa chọn cho những ai cần làm một trang shop đơn giản ngay trên website của mình để giới thiệu sản phẩm và cho phép khách đặt hàng trực tuyến để bán hàng tiện lợi hơn.

Thông qua việc hiểu toàn bộ các chức năng được tích hợp sẵn. Cách vận dụng các chức năng shop theo ý muốn của mình. Ngoài ra, mình cũng sẽ chia sẻ phù hợp với một trang shop tại Việt Nam. Và quan trọng là cách sử dụng một số tính năng quan trọng, phổ biến để bổ sung những tính năng tuyệt vời nhất.

ĐỊA CHỈ

160/77 Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp, TPHCM, Việt Nam

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Từ 06:00 đến 22:00

Thứ Hai - Chủ Nhật Hàng Tuần

TƯ VẤN 24/7

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng!

Hotline: 0946689939

EMAIL

Gửi cho chúng tôi một email. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn!

contact@letoansong.net

Share This