Thiết kế video quảng cáo sản phẩm

Vì sao cần đến video quảng cáo?

Như các bạn đã biết là hình thức sử dụng video phục vụ mục đích quảng cáo là phần không thể thiếu trong chiến lượt hoạt động tiếp thị hiện nay trên Internet Online. Số lượng video chiếm đến con số 12.8% trên tổng số lượng video được xem mỗi ngày. Do đó video quảng cáo online đang ngày càng có vị thế không thể thiếu.

Hiện nay, dịch vụ online đã là nền tảng kỹ thuật số đa phương tiện sẽ giúp cho việc phát tán và tiếp cận khách hàng ngày càng thuận lợi. Không những âm thanh, hình ảnh ghi sâu vào tâm trí khách hàng mà còn có thể nhận thấy được rằng video quảng cáo đang thực sự cần thiết để bạn có thể gửi gắm thông điệp đến khách hàng và cùng giúp cho các kênh Marketing của doanh nghiệp đạt được nhiều thuận lợi hơn. Việc bắt kịp xu thế và có những cộng nghệ cực tốt và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng.

Yếu tố cấu thành giá thiết kế video quảng cáo

++Ngân sách đầu tư của khách hàng, ngân sách càng lớn, sản phẩm càng chất lượng, càng tốt++

Nội dung & hình ảnh

Độ khó về thiết kế nội dung, hình ảnh cũng như yêu cầu về kịch bản và chủ đề của quý khách.

Hiệu ứng trên Video

Yêu cầu về các yếu tố sáng tạo và độ khó của việc thiết kế hình ảnh và hiệu ứng. Khối lượng tổng quát các file multimedia cần tạo cho video và audio.

k

Kịch bản cho Video

Nỗ lực đầu tư để nghiên cứu kịch bản, chủ đề, dịch vụ, sản phẩm, thông tin và phác thảo theo kịch bản của quý khách.

Sự sáng tạo cho kịch bản

Độ khó sự sáng tạo từ kịch bản và yêu cầu của khách hàng. Khối lượng/chi tiết, sự công phu hình ảnh cần thiết kế và chuyển động yêu cầu.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Với quy trình phân bố hoạch định rõ ràng, chúng tôi sẽ tạo ra các Video tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

1/ Thảo luận ý tưởng

 
i

2/ Dựng kịch bản

 

3/ Dựng Demo & Thiết Kế

 
Z

4/ Hoàn tất video

 
R

Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng.

 
R

Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

 
R

Hỗ trợ cập nhật thông tin miễn phí dành cho video.

 
R

Cập nhật logo theo yêu cầu miễn phí.

 

Bảng giá dịch vụ Video Digital

++ Internet Digital Marketing Video Online ++

<script type="text/javascript"><!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> (function($){<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> function dvcs_switch_pricing_periods_b() {<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_switch_btn_b_1').click(function(event) {<!-- [et_pb_line_break_holder] --> event.preventDefault();<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> if( ! $('.dvcs_switch_btn_b_1').hasClass('dvcs_active')){<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_switch_btn_b_2').removeClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_switch_btn_b_1').addClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_pricing_b_2').removeClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_pricing_b_1').addClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> }<!-- [et_pb_line_break_holder] --><!-- [et_pb_line_break_holder] --> });<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_switch_btn_b_2').click(function(event) {<!-- [et_pb_line_break_holder] --> event.preventDefault();<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> if( ! $('.dvcs_switch_btn_b_2').hasClass('dvcs_active')){<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_switch_btn_b_1').removeClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_switch_btn_b_2').addClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_pricing_b_1').removeClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> $('.dvcs_pricing_b_2').addClass('dvcs_active');<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> }<!-- [et_pb_line_break_holder] --><!-- [et_pb_line_break_holder] --> });<!-- [et_pb_line_break_holder] --><!-- [et_pb_line_break_holder] --> }<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> $(window).load(function() {<!-- [et_pb_line_break_holder] --> dvcs_switch_pricing_periods_b();<!-- [et_pb_line_break_holder] --> });<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --> })(jQuery);<!-- [et_pb_line_break_holder] --> <!-- [et_pb_line_break_holder] --></script>

FORM ĐẶT TRỰC TUYẾN

Trường Mới

9 + 2 =

ĐỊA CHỈ

160/77 Phan Huy Ích, P12, Gò Vấp, TPHCM, Việt Nam

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Từ 06:00 đến 22:00

Thứ Hai - Chủ Nhật Hàng Tuần

TƯ VẤN 24/7

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng!

Hotline: 0946689939

EMAIL

Gửi cho chúng tôi một email. Chúng tôi luôn bên cạnh bạn!

contact@letoansong.net

Share This